ติดต่อเราโทร 093 250 7727 หรือ Line id @i24Design (อย่าลืมใส่ @ น่ะ)

พวกเราพร้อมที่บริการ 24 ชั่วโมง และพร้อมที่จะตอบคำถามข้อสงสัย

สกรีนเสือทีม
     i24Design รับออกแบบสกรีนเสื้อยืด ไม่จำกัดจำนวนสี ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ ตัวเดียวเราก็ทำได้ เรามุ่งเน้นสร้างความแตกต่างในวงการแฟชั่นเสื้อผ้า โดยเพราะเสื้อยืด เราต้องการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ให้ได้เสื้อผ้าตามแบบที่ตัวเองอยากได้ เลยมองเห็นแนวทางโดยการสร้างลายสกรีนเป็นของตัวเองโดยไม่มีใครเหมือน ตัวเดียวในโลกก็ว่าได้ จึงสร้างโปรแกรมสำหรับออกแบบลายสกรีนเสือยืด ลูกค้าสามารถออกแบบลายสกรีนเองได้เลย ไม่ว่าจะเป็นพิมพ์ข้อความหรือตัวอักษร รวมทั้งยังสามารถเพิ่มรูปภาพ ที่อยู่บนคอมพิวเตอร์หรือในมือถือ นำมาสกรีนลายลงบนเสื้อผ้าได้อีกด้วย และลูกค้ายังสามารถเลือกรูปแบบของคอเสื้อได้ทั้งเสื้อยืดคอกลม เสื้อยืดคอวี ได้อีกด้วย ทำเพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถได้เสื้อสกรีนที่ตัวเองอยากได้ บริการจัดส่งเสื้อยืดสกรีนทั่วประเทศ ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือที่ทำงานก็สามารถออกแบบได้โดยผ่านเว็บไซต์ www.i24Design.com ได้เลย และยังมีช่องทางการชำระเงินที่สะดวกสบาย สามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิต (credit card) เพลพาว (PayPal) และช่องทางการชำระเงินผ่านทางธนาคารได้อีกด้วย

ทำไมถึงต้องสกรีนเสื้อกับ i24Design

เนื้อผ้า สกรีนเสื้อ

เนื้อผ้าสกรีนเสื้อ "เกรดฟรีเมียม" การันตรีความนุ่ม 100% ซักไม่หด ไม่ยืด เนื้อผ้าคงรูป

เทคนิค สกรีนเสื้อยืด

เทคนิคในการสกรีนเสื้อ เป็นการถ่ายโอนความร้อนจากเครื่องสกรีนลงแผ่นสกรีน ทำให้ลายสกรีน ซึมลงบนเส้นใยผ้า ทำให้ติดทนนาน ไม่ลอก ไม่แตกลายงา สามารถรีดทับได้

การจัดส่งสินค้า

ระยะเวลาในการจัดส่ง แบบลงทะเบียน 3-7 วัน , ส่งแบบ EMS 1-3 วัน จัดส่งสินค้า ทุกวัน จันทร์ และวันศุกร์ ยกเว้น วันหยุดราชการ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

ออกแบบเสื้อสกรีนในแบบของคุณ ตัวเดียวในโลก